CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Tư vấn trực tiếp

VÌ SAO BẠN CẦN TƯ VẤN?

Đó là khi bạn gặp một hoặc nhiều vấn đề gây cấn trong cuộc sống mà bạn không tìm thấy hướng giải quyết nào hợp lý.

Bạn cũng không thể chia sẻ chuyện này với bất kỳ ai, kể cả những người thân trong gia đình hay bạn thân của bạn.

Bởi những người này nhìn nhận vấn đề thiếu tính khách quan, họ dễ bị tình cảm chủ quan chi phối nên không công bằng.

Mặt khác, những người thân của bạn tuy rất yêu thương bạn và muốn điều tốt lành cho bạn nhưng bản thân họ cũng chưa đối diện với những chuyện tương tự bao giờ nên chưa có kinh nghiệm. Hoặc kinh nghiệm của họ chưa chắc đã đúng và thích hợp với trường hợp của bạn.

Nhiều khi họ truyền cho bạn những kinh nghiệm đã lỗi thời, không còn phù hợp với thời hiện đại nữa, vô tình làm hại bạn. Chưa kể có trường hợp họ đã thất bại nên muốn bạn cũng thất bại cho có … bạn.

Khi một việc đã xử lý sai, muốn sửa chữa lại rất khó, hoặc nó để lại những hậu quả đau lòng mà bạn sẽ phải trả giá rất đắt một cách không đáng có.

Chuyên gia tư vấn Trịnh Trung Hòa là một người rất nhiều kinh nghiệm thực tế qua gần hai mươi năm làm tư vấn tâm lý tình cảm đã phải đối diện với rất nhiều trường hợp khác nhau và biết rõ cần phải xử lý như thế nào thì hiệu quả nhất và giải pháp nào cho vấn đền của bạn là tối ưu.

Chuyên gia cũng là một nhà nghiên cứu có bề dày nghiên cứu nhiều năm với hàng chục đầu sách và bài báo đã xuất bản nên sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để xử lý vấn đề của bạn một cách hợp lý nhất.

CÁC HÌNH THỨC TƯ VẤN

Chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa hỗ trợ các hình thức tư vấn sau

Về Trịnh Trung Hòa

Chuyên gia với 20 năm kinh nghiệm về tư vấn tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình
GIỚI THIỆU CHUYÊN GIA TÂM LÝ TRỊNH TRUNG HÒA

GIỚI THIỆU CHUYÊN GIA TÂM LÝ TRỊNH TRUNG HÒA

  • 1/5/2016
  • 43 Comments

Xuất thân là giảng viên đại học, ông có 22 năm công tác và giảng dạy các bộ môn Văn học và Tâm lý học tại Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Ông làm chuyên gia tư vấn tình yêu – hôn nhân tại Trung tâm tư vấn Linh Tâm ...