Nghệ thuật của màn dạo đầu

Nghệ thuật của màn dạo đầu

Đàn ông có thể nhập cuộc rất nhanh, thậm chí gần như không cần dạo dầu. Sự nhanh nhạy này của giống đực hình thành qua hàng triệu năm tiến hóa. Bởi vì trong đời sống hoang dã, khi có cơ hội nhân giống, con đực phải làm sao càng nhanh càng an toàn. Nhưng với phụ nữ đây là khâu không thể thiếu. Nó đóng vai trò quyết định thành bại của cuộc ái ân. Nói chung tất cả các loài, con đực bao giờ cũng nổi hứng nhanh hơn. Nếu đàn ông tưởng rằng phụ nữ cũng thế là sai lầm nghiêm trọng, dễ  thất bại ngay từ đầu.

Nhưng dạo đầu không chỉ có nghĩa là những cử chỉ âu yếm, vuốt ve, tác động vào thân thể. Đa số phụ nữ cần phải được kích thích bằng ngôn ngữ trước khi có sự kích thích cơ học. Tất nhiên nếu kết hợp cả hai yếu tố đó một cách khéo léo sẽ càng hiệu quả hơn.

Nghệ thuật của màn dạo đầu

Nghiên cứu tình dục học cho biết, khi người phụ nữ được kích thích thỏa đáng, các cơ kéo tử cung lên một chút, và nó làm cho âm đạo sẵn sàng tiếp nhận hơn. Quá trình này khiến cho quan hệ thoải mái và nhiều khoái cảm hơn. Nếu không làm tốt khâu này, quan hệ sẽ trở nên khó chịu, thậm chí đau đớn do chưa được bôi trơn tự nhiên.

Có những đàn ông gặp khó khăn trong việc sắn sàng “giao đấu”, anh ta sẽ thấy dễ dàng hơn nếu cùng đối tác tham gia vào màn dạo đầu. Đàn ông có thể làm bất cứ điều gì khiến cho quan hệ thân mật và thú vị hơn như giúp đối tác dùng thuốc bôi trơn chẳng hạn, việc đó cũng giúp chính anh ta nổi hứng và tư thế sẵn sàng.

Màn dạo đầu cũng giúp cặp vợ chồng cảm thấy tình cảm gắn bó hơn, và cuối cùng cả hai cùng thấy khoái cảm hơn. Đó thực sự là việc xây dựng quá trình kết nối cảm xúc. Hôn là một phần quan trọng của khúc dạo đầu giúp kích thích tất cả những phản ứng thể chất và tình cảm. Đôi môi chúng ta tập trung rất nhiều dây thần kinh, mật độ của nó nhiều gấp hàng trăm lần ở các đầu ngón tay, vì thế môi rất nhạy cảm.

Trò chuyện với nhau về yêu đương có tác dụng rất mạnh đến sự hưng phấn. Những cặp vợ chồng khởi động cuộc nói chuyện bằng thứ ngôn ngữ thầm thì mà không ngượng ngập kết hợp với xem một số hình ảnh tình dục chẳng hạn cũng đóng góp tích cực vào màn dạo đầu.

Không có phương pháp tốt hay xấu của khúc dạo đầu, và bạn cũng không phải bỏ ra hàng giờ ôm ấp, vuốt ve, hôn nhau trước khi bạn chuyển sang quan hệ. Một vài phút cũng có thể là tất cả những gì bạn cần.  Tuy nhiên màn dạo đầu nên kéo dài trung bình chừng 10 phút để đủ thời gian làm ấm lên các cơ quan sinh dục. Điều quan trọng là tập trung vào những bộ phận nhạy cảm nhưng đừng vội nhảy ngay vào khu vực trung tâm. Bạn hãy thử thực hiện một số gợi ý sau :

  • Chơi một trò chơi vui vẻ với nhau, thí dụ như đoán cái gì đó có thưởng.
  • Nói chuyện về bí mật cơ thể. Nói những gì bạn đang nhìn thấy, những gì bạn muốn đối tác của bạn làm, và những gì bạn đang nghĩ đến.
  • Bạn có thể khiêu vũ hoặc tắm cùng nhau.
  • Có thể thoa các mỹ phẩm trên da hoặc massage toàn thân cho nhau với dầu hoặc kem dưỡng da. Đổ sô-cô-la hay kem trên da của đối tác và nhẹ nhàng dùng lưỡi làm sạch.
  • Nằm quay mặt vào nhau, luồn các ngón tay qua mái tóc, nhẹ nhàng cù bên trong cánh tay, nách và đùi. Da thịt chạm nhau nhẹ nhàng hoặc bất cứ điều gì cảm thấy thích.

Trò chuyện rất quan trọng. Bạn không thể biết đối tác của bạn thích gì trong màn dạo đầu nếu bạn không nói về nó. Nhưng không phải ai cũng dành đủ thời gian trò chuyện với nhau trước khi vào cuộc. Ngay từ khi còn ở bên ngoài phòng ngủ hoặc trong lúc cùng nhau đi dạo, có thể hỏi đối tác của bạn xem họ muốn làm thế nào, điều đó rất dễ gây cho nhau hứng thú.

Biết được thông tin cụ thể về cách đối tác muốn thế nào trong màn dạo đầu là rất hữu ích. Nó giúp giữ cho cả hai biết “gãi đúng chỗ ngứa” và kết nối cảm xúc với nhau, làm cho quan hệ chăn gối trở nên tốt đẹp hơn. Nó giúp cả hai thoải mái hơn và nhận được nhiều niềm vui hơn, do đó ban cần phải tìm ra mong muốn của đối tác mới có thể làm họ hoàn toàn thoả mãn.

Nếu bạn gặp vướng mắc trong tình yêu, hôn nhận mà chưa tìm ra hướng giải quyết.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp từ chuyên gia Trịnh Trung Hòa.

Hướng dẫn đăng ký tư vấn