Hỏi đáp nhanh về sex

Hỏi đáp nhanh về sex

Giả vờ cực khoái

Đúng hay sai ?

Có vẻ như làm thế là tốt với người bạn đời, nó làm cho anh ấy cảm thấy mãn nguyện. Nhưng còn với bạn thì sao ? Trước hết, bạn đánh mất niềm hạnh phúc của chính mình. Thứ hai, bạn cung cấp cho đối tác những thông tin sai lạc và anh ấy yên chí là mình làm tốt rồi. Nếu kéo dài tình trạng này bạn sẽ phải hứng chịu một đời sống tình dục buồn chán.

Đối tác của bạn”solo”một mình ?

Đúng hay sai ?

Trả lời  : Có thể  chứ, nếu có mức độ !

Vẫn quan hệ với vợ bình thường nhưng có lần bạn phát hiện chồng thủ dâm. Điều đó không có nghĩa là anh ta làm điều gì đó sai trái với bạn. Trái lại nó còn giảm căng thẳng, làm giảm xuất tinh sớm ở nam giới và thậm chí có thể giúp ngủ ngon.

Vấn đề là không nên làm nhiều.Anh ta không kỳ quặc lắm đâu. Điều tra cho biết 91% nam giới và 76% phụ nữ dưới 70 tuổi có “độc diễn”. Con số này có thể chưa phải là sự thật.

sex

Có bao nhiêu cặp vợ chồng thường đạt cực khoái cùng một lúc?

Hơn 80% ? 70% ? 50% ?

Câu trả lời là : dưới 15% ?

Nếu bạn luôn cố gắng sao cho vợ chồng đạt đỉnh cùng lúc thì bạn thôi đi kẻo mệt. Hầu hết các cặp vợ chồng không đạt được điều đó. Sự cố gắng của bạn chỉ tạo ra áp lực không cần thiết và thường là thất vọng. Thay vào đó, bạn hãy làm sao cho chính mình thoả mãn là được. Tất nhiên hai người cùng lúc đạt đỉnh thì còn gì bằng nhưng có khi ngẫu nhiên đạt được còn thường xuyên như thế rất hiếm, chẳng khác gì bạn nhìn thấy một ngôi sao băng, hoặc mua cái vé số 10 nghìn mà trúng cả trăm triệu.

Đàn ông nghĩ về tình dục thường xuyên hơn so với phụ nữ.

Đúng hay sai ?

Các nhà khoa học cũng xác nhận điều này. Một nghiên cứu gần đây cho thấy trung bình nam giới nghĩ về tình dục nhiều gấp đôi phụ nữ. Tất nhiên điều đó không có nghĩa là phụ nữ không nghĩ nhiều về nó. Nghiên cứu đó cũng cho thấy trung bình chị em nghĩ về tình dục 10 lần / một ngày

Đối với một đời sống tình dục tốt, bạn nên có quan hệ ít nhất là :

Hai tuần một lần ?

Mỗi tuần một lần ?

Hai hoặc nhiều lần trong một tuần ?

Không quan trọng ?

Nếu bạn băn khoăn không biết việc chăn gối của mình như vậy có vừa độ không ? Chẳng biết thiên hạ “làm ăn” thế nào ? Chúng tôi đã có tin vui cho bạn đây. Bạn có thể yên tâm không phải lo lắng về chuyện này. Nếu hai bạn đều thấy hài lòng là được, không cần quan tâm đến số lần. Nhất là hôm sau, tình cảm vợ chồng tốt đẹp, cả hai đều sảng khoái đi làm thì càng yên tâm hơn.

Dọn dẹp, trang trí phòng ngủ có làm cho tình dục tốt hơn ?

Đúng hay sai ?

Nếu phòng ngủ của vợ chồng bạn như một cái kho. Quần áo, sách vở, báo chí, máy tính ngổn ngang, bừa bãi, lộn xộn lại thêm bụi bậm nữa thì giảm đi rất nhiều hứng thú ái ân. Thậm chí ngọn lửa tình đang leo lét bị dập tắt luôn.

Hãy làm một cuộc cách mạng đi. Cùng nhau dọn dẹp, trang hoàng lại, có thể bạn sẽ không ngờ sân bãi lại ảnh hưởng đến trận đấu nhiều đến thế !

Tình dục

Đàn ông lúc nào cũng sẵn sàng “chiến đấu” ? 

Đúng hay sai ?

Rất nhiều phụ nữ ngạc nhiên khi thấy “mèo chê mỡ” ? Bạn nghĩ đó là chuyện ngược đời hoặc anh ấy hết yêu bạn rồi chăng ?  Bạn nên biết rằng đàn ông cũng là con người, có lúc mỏi mệt không phải vì làm việ quá nhiều mà có thể vì một việc gì đó bị hỏng hoặc sai, phải làm lại. Chẳng còn bụng dạ đâu nghĩ đến chăn gối nữa. Đợi cơ hội khác, bạn thử lại xem ?

Khi nào nói thật 100% cũng là tốt nhất ?

Đúng hay sai ?

Nếu bạn hài lòng về đời sống tình dục của bạn, bạn cần phải nói về nó. Anh ấy rất thích nghe những điều này. Nhưng không có nghĩa là lúc nào bạn cũng nên thật như đếm, kể cả những khi bạn không thích một chút nào, thậm chí còn cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Khi vợ chồng nói đến chủ đề này, hãy cố gắng giữ cho cuộc thảo luận luôn có chiều hướng tích cực. Nhấn mạnh những gì tốt đẹp có tính chất khích lệ đối tác làm thế nào cho tốt hơn. Không bao giờ chê bai, chán nản. Làm thế tình hình chỉ có xấu hơn.

Nam giới có xu hướng trực quan hơn so với phụ nữ.

Đúng hay sai ?

Phụ nữ có nhiều khu vực nhạy cảm hơn nam giới và họ có nhiều con đường đi lên đỉnh hơn. Đàn ông lại có thế mạnh là khi được tác động vào thị giác. Nếu anh ấy thực sự muốn để đèn sáng và điều đó làm bạn khó chịu thì nếu bạn chiều ý chồng chắc chắn anh ấy rất hài lòng.

Tăng cường trò chuyện trước khi hành sự ?

Đúng hay sai ?

Không phải cặp vợ chồng nào cũng có nhiều thời gian cho nhau. Do đó tranh thủ lúc rảnh rỗi hay cùng làm bếp vừa trò chuyện về công việc của mỗi người, chuyện con cái, chuyện sinh nhật sắp tới … và nhất là khi đã lên giường hỏi han nhau mấy câu. Việc đó rất gợi tình đấy bạn ạ !

Lên kế hoạch thì còn gì là lãng mạn ?

Đúng hay sai ?

Tất nhiên khi bắt đầu cuộc hôn nhân cần gì phải lên kế hoạch vì lúc ấy rất nhiều ngẫu hứng một cách dễ dàng. Song năm tháng qua đi, bạn bị cuốn vào con cái, công việc, cứ trông vào ngẫu hứng là một sai lầm. Lúc này việc lên kế hoạch “sinh hoạt” lại là cần thiết. Bạn có thể bỏ quên vì còn nhiều thứ mà bạn phải quan tâm hơn chuyện phòng the.

Chuyên gia tâm lý: Trịnh Trung Hòa

 

 

 

 

Nếu bạn gặp vướng mắc trong tình yêu, hôn nhận mà chưa tìm ra hướng giải quyết.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp từ chuyên gia Trịnh Trung Hòa.

Hướng dẫn đăng ký tư vấn