Chăn gối ... không giống ai!

Chăn gối ... không giống ai!

Có những ông chồng làm cho vợ bạt vía kinh hồn mỗi khi ân ái. Những người này không phải dạng “ấm đầu”, hay kỳ dị, khi bạn tiếp xúc. Ngược lại họ có nghề nghiệp đàng hoàng, thu nhập tương đối cao, đôi khi có vị trí xã hội. Đối với họ, quan hệ tình dục muốn đạt tới đỉnh cao khoái cảm phải làm những việc khác người mà họ cho là “sáng tạo”. Không biết họ học ở đâu, hay tự nghĩ ra những kiểu cách lạ lùng ấy khiến bạn đời khiếp sợ. Một khi người vợ đã sợ, thậm chí kinh khiếp thì chỉ còn cách trốn tránh và vì thế quan hệ vợ chồng có thể trở nên căng thẳng, thậm chí phải ly hôn.

Một chị từng có mấy năm làm tiếp viên hàng không, nhưng từ khi sinh con, đã chuyển sang công việc phục vụ mặt đất. Theo lời chị, may mắn lấy được người chồng cao to đẹp trai, tính rất “ga-lăng”, tưởng là hạnh phúc. Ngờ đâu chị đã phải chịu đựng nhiều năm nay không chỉ chuyện chồng ngoại tình liên miên, mà còn một nỗi khiếp sợ khác. Anh ta toàn làm những chuyện quái gở mỗi lúc gần gũi vợ. Chị cũng đọc sách báo nhiều nên không phải không biết những chuyện khác thường đó. Thậm chí còn nghe chị em kháo nhau những 36 kiểu ái ân. Nhưng nghe chuyện của họ chị biết chồng mình khôn giống ai. Chị sợ nhất mỗi lần quan hệ, chồng lại bảo “ta giồng cây chuối đi”.

Chuyện chăn gối

Chị nói trong đau khổ, có những đêm phải chiều ý chồng “giồng cây chuối” có mấy phút mà máu dồn cả xuống đầu không chịu nổi. Những lúc như thế, chị không hề thấy một chút hạnh phúc trong chuyện ái ân, chỉ thấy khổ sở và… nhục nhã. Đã vậy, chồng chị lại nghĩ vợ mình thích thế mà cứ giả vờ không thích, nên cứ kéo dài quan hệ cho đến khi chị bật khóc, anh ta mới thôi. Chị nói: “Nhiều khi tôi thèm một phút âu yếm nhẹ nhàng mà không có. Nghĩ tới những lần quan hệ với chồng lại sởn da gà”.

Chị Thuỳ lấy chồng được 5 năm, có một đứa con trai kháu khỉnh. Nhưng mọi chuyện thay đổi từ khi chồng đi công tác nước ngoài về. Anh vừa yêu vừa đánh mạnh vào mông chị, có lúc cào cấu thân thể chị như thể con mãnh thú gặp miếng mồi ngon. Vợ càng kêu la thì chồng càng làm dữ hơn. Quá sợ và đau đớn, chị đã bất tỉnh. Nửa đêm tỉnh dậy, chị Thuỳ thấy chồng vẫn đang ôm mình trong vòng tay ngủ ngon lành, như chẳng hề có chuyện gì xảy ra. Nghĩ lại những hành động quái gở của chồng, chị đã khóc nấc lên, đẩy anh ra. Anh tỉnh giấc, ôm chầm lấy vợ thủ thỉ bên tai: “Anh xin lỗi, chỉ vì anh muốn mang lại cảm giác sung sướng cho cả hai, em đừng sợ. Ở bên nước ngoài họ vẫn yêu nhau kiểu đó, dần dần em sẽ thấy thích…”. Nhưng dần dần chị càng thấy kinh hãi hơn. Anh không những chỉ đánh mà có lần còn trói chị bằng sợ dây ni-lông, mặc vợ kêu khóc, anh ta làm đủ trò. Cuộc sống của chị như biến thành địa ngục. Có lẽ chỉ còn cách ly hôn.

Trong nhật ký đàm thoại của Trung tâm tư vấn Linh Tâm, còn khá nhiều “ca” kỳ dị khác nữa. Thế nhưng trong thực tế, không ít đàn ông vẫn băn khoăn về cái gọi là “kỹ xảo”. Có nam giới hỏi chuyên viên tư vấn vòng vo mãi, hoá ra chỉ muốn biết có những kiểu cách gì thật lạ, thật hấp dẫn để giúp vợ đạt được cực khoái ? Họ không biết rằng, kỹ xảo chỉ có tác dụng khi nó hội đủ bốn yếu tố: Một là, tình cảm vợ chồng rất nồng nàn, đằm thắm. Hai là, cả hai đều hưởng ứng và vui lòng thực hiện. Ba là, có kiến thức về tình dục và quan niệm cần đổi mới để tránh nhàm chán. Bốn là, những kỹ xảo định áp dụng phải được khoa học thừa nhận và nằm trong phạm vi thực hiện lâm sàng cho phép. Nếu thiếu một trong bốn yếu tố trên, không những không đem lại kết quả mong muốn mà còn làm tổn hại đến tình cảm và nhân cách người bạn đời. Khi người chồng đã quá tập trung vào kỹ xảo, cố “sáng tạo” những kiểu cách oái oăm thì tất nhiên sẽ không quan tâm đến yếu tố tình cảm, họ biến vợ thành một thứ công cụ tình dục, xúc phạm nặng nề người bạn tình.

Chăn gối

Một mối quan hệ chăn gối lý tưởng là một mối quan hệ mà trong đó cả hai có cùng nhu cầu, cùng sở thích và ham muốn lẫn nhau. Nếu chẳng may trở thành nạn nhân của những ông chồng có thói yêu kì lạ như những trường hợp trên, bạn đừng im lặng và chịu đựng, cũng đừng phản kháng thái quá. Nên lựa lúc trao đổi với chồng về quan niệm tình dục để xem suy nghĩ của anh ấy như thế nào. Nếu vẫn không thay đổi được thói quen của anh ấy, nên cùng đến gặp chuyên gia tâm lý để được tư vấn và tìm cách khắc phục hiệu quả hơn. Việc im lặng chịu đựng, chấp nhận tình trạng của chồng sẽ khiến cuộc hôn nhân của bạn biến thành bi kịch.

Chuyên gia tâm lý: Trịnh Trung Hòa

Nếu bạn gặp vướng mắc trong tình yêu, hôn nhận mà chưa tìm ra hướng giải quyết.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp từ chuyên gia Trịnh Trung Hòa.

Hướng dẫn đăng ký tư vấn