Lỗi lầm không chỉ ở đàn ông

Lỗi lầm không chỉ ở đàn ông

Khi cuộc sống tình dục vợ chồng bắt đầu nhàm chán, chúng ta thường đổ lỗi cho đàn ông là người cầm trịch. Nhưng thật ra phụ nữ cũng có một số sai lầm. Dưới đây là những điều bạn nên xem lại mình có mắc không ?

Không bao giờ tấn công

Đa số các bà vợ cho rằng nếu chủ động đòi hỏi, chồng lại cho là “máu quá”, thậm chí coi thường. Đó là sai lầm lớn nhất của phụ nữ. 

Nói chung, đàn ông có tính hiếu thắng nên muốn được đối tác tỏ ra cần mình, khao khát mình.Vì thế nếu thỉnh thoảng bạn chủ động khiêu khích ông xã,  bạn đã tạo ra sự cân bằng trong mối quan hệ. Đừng để những quan niệm lỗi thời ngăn cản chúng ta có đựợc ái ân thoả mãn.

Nữ tiến sĩ tâm lý tình dục học Ruth Westheimer nói :”Nhiều người tưởng phụ nữ không ham muốn như nam giới. Nhưng họ cũng có nhu cầu chẳng kém đàn ông. Bạn cần cho chồng hiểu điều đó là chuyện bình thường”.

Tắt đèn nhà ngói như nhà tranh

Không ít phụ nữ chỉ chịu thoát y khi đã tắt đèn. Họ sợ chồng nhìn thấy những nơi bí mật. Bạn nên biết rằng hình ảnh khoả thân của phái đẹp có tác dụng khêu gợi rất nhiều không chỉ với chồng mà với cả chính bạn. GS Helen Fisher, đại học Rutgers cam đoan rằng khi đàn ông đã bừng bừng ham muốn, họ không thấy cái gì là xấu cả.

Nghĩ chồng “khất nợ” là không yêu mình

Cử chỉ khước từ của chồng thường như là một “cú sốc” đối với phụ nữ. Họ tủi thân vì không được chồng yêu. Thật là bất công nếu nghĩ rằng chỉ phụ nữ có quyền từ chối.   Thực ra đâu phải “hoãn binh” là không yêu vợ. Có thể chồng bạn đang gặp rắc rối trong công việc hoặc mệt mỏi vì lý do gì đó. Cũng giống như bạn thôi.

Không cung cấp thông tin kịp thời

Không có người đàn ông nào có thể mang lại cực khoái cho bạn tình nếu nếu không được thông tin kịp thời những cái họ thích và không thích. Ngay cả một đối tác giỏi nhất cũng không thể biết những gì người kia muốn.

Nếu bạn có thể nói với chồng một lời cách khen ngợi, chắc chắn anh ấy sẽ càng làm bạn hài lòng hơn.  Đó là cách hay nhất để đạt được tình dục mỹ mãn.

Từ chối mọi sự sáng tạo

Ngươì đàn ông của bạn muốn thử một kiểu gì đó mới lạ, không có nghĩa là anh ấy không hài lòng với bạn mà chỉ muốn làm cho nó hấp dẫn hơn. Bạn nên có “chính sách khen thưởng sáng kiến” và cùng anh ta điều chỉnh sao cho cả hai hài lòng. Tất nhiên    đừng bao giờ làm điều gì mà mình không thích. Nhưng nếu anh ta nói về một kiểu mới, bạn không nên gạt phắt ngay, hãy chú ý lắng nghe. Yếu tố mới lạ rất cần với “hai đội bóng thi đấu” với nhau quanh năm ngày tháng.

Chuyên gia tâm lý: Trịnh Trung Hòa

 

Nếu bạn gặp vướng mắc trong tình yêu, hôn nhận mà chưa tìm ra hướng giải quyết.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp từ chuyên gia Trịnh Trung Hòa.

Hướng dẫn đăng ký tư vấn