• Em trót yêu người có vợ !
 • Em trót yêu người có vợ !

  Mọi việc diễn ra êm đẹp được gần một năm cho đến ngày anh ấy nói không còn cảm xúc gì với em nữa. Khi ấy, em tưởng như cả thế giới đang quay lưng lại với em. Giờ đây thì em càng thấm thía rằng em đã lao vào một tình yêu mà kết cục chỉ có em là người biết cảm giác đau khổ.

  Em đến với anh ấy và đồng ý chấp nhận cả việc anh đã có gia đình, bất chấp anh yêu gia đình như thế nào vì em rất cần và yêu anh ấy. Giờ đây anh ấy nói chấm dứt mối quan hệ với em với lí do em không chung thủy vì trước khi đến với anh, em “đã từng” với người khác. Anh là người đàn ông thành đạt, có mối quan hệ rộng, xung quanh anh lúc nào cũng có những cô gái xinh đẹp vây quanh.

 • Làm sao yêu mà không ghen?
 • Làm sao yêu mà không ghen?

  Em đã có người yêu 1 năm nay. Khoảng nửa năm sau khi yêu em luôn có cảm giác lo lắng ghen tuông vô lối. Mặc dù em biết anh ấy không có tính lăng nhăng, vẫn dành thời gian chăm sóc em, và lo lắng cho em rất nhiều. Nhưng nửa năm gần đây em rất hay có ý nghĩ lo lắng khi anh ấy đi ra ngoài mà không có em đi cùng. Em lo anh ấy sẽ lừa dối em, em không thể nào kiểm soát được suy nghĩ của mình. Em muốn hỏi chuyên gia tư vấn làm thế nào để em loại bỏ suy nghĩ đó ? Em là người ghét ghen tuông vô cớ nhưng không hiểu sao em lại bị vậy. Thực sự em cảm thấy rất khó nghĩ, cứ như thế này em sợ sẽ mất đi tình yêu thật sự.

 • Sốc vì yêu "máy bay bà già"?
 • Sốc vì yêu "máy bay bà già"?

  Tôi 27 tuổi, đang làm việc ở Singapore. Tôi gặp cô ấy, một người phụ nữ Singapore ở một buổi tiệc. Vài tháng sau đó chúng tôi hẹn gặp nhau thường xuyên và tình cảm của tôi dành cho cô ấy càng ngày càng lớn dần. Tôi cũng cảm nhận tình cảm của cô ấy dành cho tôi. Cố ấy không thuộc loại xinh đẹp nhưng có một sự hấp dẫn nào đó mà tôi cảm nhận được ngay lần gặp đầu tiên. Có một điều là cô ấy luôn né tránh mỗi lần tôi hỏi tuổi của cô ấy. Cô ấy trông rất trẻ, cả ngoại hình lẫn tính cách làm cho tôi nghĩ cô ấy chỉ tầm tuổi mình hoặc hơn một vài tuổi. Chúng tôi đã chính thức yêu nhau cách đây hai tháng. Đây là tình yêu đầu tiên của tôi và chúng tôi đã trao cho nhau tất cả như không gì có thể chia cách.

 • Rắc rối vì người yêu cũ của vợ đến nhà chơi?
 • Rắc rối vì người yêu cũ của vợ đến nhà chơi?

  Chồng em rất yêu vợ nhưng mỗi lần vợ chồng giận dỗi anh lại đem chuyện quá khứ của em ra đay nghiến. Bao nhiêu bực dọc vô lý anh trút cả lên đầu em. Trước khi lấy chồng em đã có một cuộc tình khá sâu đậm song lại không đến được hôn nhân vì người yêu của em đi du học. Gần đây, người yêu cũ của em về nước và tìm đến nhà vợ chồng em chơi. Mặc dù em bày tỏ là đang có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, yên ấm nhưng cũng từ lúc người cũ của em xuất hiện, chồng em thường ghen tuông vô cớ và luôn tưởng tượng ra những tình huống không có thật để chì chiết vợ.

 • Đàn ông có bỏ qua lỗi lầm quá khứ?
 • Đàn ông có bỏ qua lỗi lầm quá khứ?

  Tôi có một câu chuyện đã giấu kín trong lòng 7 năm qua, đến hôm nay lấy hết can đảm nói ra đê mong có một lời khuyên? Tôi muốn có một người chồng và một gia đình hạnh phúc, nhưng quá khứ của tôi lại thật tệ. Tôi không biết có người đàn ông nào tốt đến mức có thể chấp nhận được quá khứ của tôi mà không dằn vặt hay không?

 • NGHIỆN YÊU
 • NGHIỆN YÊU

  Bạn có cảm thấy mình đang ở trong một mối quan hệ đáng thất vọng ? Bạn không nhận được những gì bạn muốn từ đối tác của bạn ? Dường như không bao giờ người ấy có mặt khi bạn cần ? Nếu một hoặc tất cả các những câu hỏi trên, bạn trả lời “có” thì rất có thể bạn đang đắm chìm trong ...

 • MUỐN YÊU NHAU MÃI MÃI? SỐNG RIÊNG
 • MUỐN YÊU NHAU MÃI MÃI? SỐNG RIÊNG

  Chưa lấy nhau thì đi đưa về đón. Mỗi ngày nhắn tin, gọi điện đến vài chục lần. Lấy nhau rồi, muốn chồng đưa đi đâu, kêu mệt. Cả ngày chẳng một cuộc điện thoại, đến ngồi cạnh nhau cả buổi còn không nói câu nào. Có cách gì để vẫn có gia đình mà không chán nhau không nhỉ?

 • BỎ BÙA BẠN TRAI BẰNG … ÁNH MẮT!
 • BỎ BÙA BẠN TRAI BẰNG … ÁNH MẮT!

  Khác với nam giới, phụ nữ ít quan tâm đến ngoại hình của nam giới khi muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài. Nhưng trái lại, gương mặt hớp hồn với một ánh mắt quyến rũ của người phụ nữ có thể có sức hút hơn cả nam châm đối với đàn ông. Đó là một hiện tượng tự nhiên, không có gì khó hiểu.